เอาแล้วไง ยัยแฟนเก่าดันเป็นลูกสาวแม่ใหม่ ซับไทย op

ไลท์โนเวลซีรีส์ Mamahaha no Tsurego ga Moto kanodatta เป็นเยี่ยมในซีรีส์ที่ฉันชอบที่สุดนิรันดร ผู้แสดงทุกตัวน่ารักและก็หล่อมาก ผู้เขียน Kysuke Kamishiro รวมทั้งคนวาดภาพประกอบ Takayaki ได้ดำเนินงานที่ยอดเยี่ยมกับงานศิลปะ หัวข้อนี้เป็นเรื่องราวของแม่เลี้ยงคู่หนึ่ง ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นลูกติดของอีกคนหนึ่ง พวกเขาทั้งสองสมรสกันและมีบุคลิกลักษณะที่ไม่เหมือนกันมากมาย

image

"Mamahaha no Tsurego ga Moto Kanonatta" เป็นรอมคอมญาติที่ออกอากาศหนแรกในเดือนสิงหาคม 2017 ที่ Kakuyomu นำแสดงโดย มิซูโตะ อิริโตะ และ อิซานะ ฮิงาชิระ ประเด็นนี้เป็นเรื่องราวของพี่น้องสองญาติพี่น้องตอนที่พวกเขาพยายามไขปริศนาเกี่ยวกับการเสียชีวิตของพ่อของพวกเขา เรื่องราวดังนี้เป็นความหลงผิดที่ทำให้ลูกเลี้ยงสองคนปรับปรุงสายสัมพันธ์ที่ไม่ดีเหมือนปกติและก็ตัวละครก็ใกล้ชิดกันเพิ่มมากขึ้นเมื่อพวกเขาไป

Yume Irido และ Mizuto พบกันครั้งแรกที่ห้องหนังสือและเริ่มมีความเกี่ยวเนื่องกัน อย่างไรก็ตาม ภายหลังปิดภาคเรียนฤดูร้อน พวกเขาแยกจากกันและเก็บเป็นความลับ แล้วต่อจากนั้นพ่อของมิซูโตะก็สมรสกับแม่ของยูเมะ แล้วก็พวกเขาแปลงเป็นลูกพี่ลูกน้องร่วมบิดามารดาที่มีนามสกุลเดียวกัน อย่างไรก็ตาม ทั้งสองตัดสินใจที่จะปกปิดความเกี่ยวเนื่องของพวกเขาจากชีวิตครอบครัวใหม่ของพ่อแม่โดยปฏิบัติต่อกันเหมือนพี่สะใภ้

Yume Ayai

เรื่องราวเกี่ยวกับผู้เรียนมัธยมปลาย มิซึโตะ อิริโดะ รวมทั้ง ยูเมะ อายาอิ ซึ่งถูกบังคับให้พบกันเมื่อคู่แต่งงานใหม่ของพ่อแม่ของพวกเขาให้กำเนิดลูก หากว่าบิดามารดาของพวกเขาจะหย่าร้างกัน แต่ว่าพ่อของยูเมะไม่สนใจครอบครัวและทั้งสองก็เริ่มออกเดทกัน อย่างไรก็แล้วแต่ ทั้งสองได้มีชู้กันอย่างรวดเร็ว รวมทั้งเมื่อยูเมะเข้าใจการสมรสครั้งใหม่ของไม่ซูโตะกับสตรีอีกคน เธอก็เลยตัดสินใจอยู่บ้านของเขาแล้วก็เพียรพยายามเอาชนะจิตใจเขา ถึงแม้ว่าเธอจะอายุน้อยกว่าไม่ซูโตะ แต่ความสามารถเกี่ยวกับด้านวิชาการของคุณทำให้เธอเป็นคู่ปรปักษ์ที่สะดุดตาสำหรับการต่อสู้กับมิซูโตะ

แม้ว่าจะไม่มีการเปิดเผยว่าเพราะเหตุใดพวกเขาทั้งคู่จึงเจอกันในโรงเรียนมัธยมต้น พวกเขามีความผูกพันที่มั่นคงและก็แบ่งปันความรักให้กันและกัน Mineaki พ่อของ Mizuto เป็นพ่อเลี้ยงของ Yume อย่างไรก็ตาม ประเด็นนี้เขายังคงห่างเหินแล้วก็บางทีก็แกล้งสตรีสองคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขาอยู่ร่วมกัน ไม่ซูโตะยังมีส่วนร่วมในความเชื่อมโยงระหว่างยูเมะและมิซูโตะอีกด้วย

Isana Higashira

Isana Higashira ตัวนำหลักของการ์ตูนเรื่อง Mamahaha no Tsurego ga Motokanodatta เป็นเด็กหญิงขวยเขินและขวยเขิน ผู้หลงเสน่ห์ Mizuto ที่หล่อและก็ลึกลับ เอาแล้วไง ยัยแฟนเก่าดันเป็นลูกสาวแม่ใหม่ ซับไทย ความเกี่ยวเนื่องระหว่างเธอกับมิซูโตะไม่ค่อยเป็นสุขนักเนื่องจากว่าคุณริษยาการบรรลุผลของคู่แข่งขันในสถานศึกษา คุณมานะแอบซ่อนความรู้สึกของเธอจากไม่ซูโตะ แม้กระนั้นเขาบากบั่นชักจูงให้เธอยอมรับรักกับเขา ทั้งสองมีบุคลิกคล้ายคลึงกัน ทั้งคู่มีตาสีเขียว อกใหญ่ และก็ทรงผมบ็อบสั้น พวกเขายังมีด้านสนุกเมื่ออยู่ด้วยกัน

Mizuto เป็นศิลปินศิลปะการต่อสู้ที่มีพรสวรรค์ แล้วก็ Mizuto เป็นนักกายกรรมที่มีพรสวรรค์ ในตอนมัธยมต้น ไม่ซึโตะรวมทั้งยูเมะเป็นเพื่อนกันรวมทั้งอยู่ร่วมกันจนกระทั่งม. ปลาย แต่ ตามชะตากรรม พวกเขาก็เลยตัดสินใจแยกทางกัน ภายหลังจากผ่านไปสองสัปดาห์ พวกเขาก็ได้กลับมาพบกันอีกครั้งในฐานะญาติพี่น้องต่างแม่ แล้วก็ยูเมะก็ตะลึงงันเมื่อมองเห็นพี่ชายต่างแม่ทำเหมือนกัน

Kogure Kawanami

มังงะที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขจากไลท์โนเวลซีรีส์ Mamahaha no Tsurego ga Moto Kajira กำลังอยู่ในระหว่างดำเนินงาน โดยมี Rei Kasukabe เป็นโปรเจ็กต์ มังงะมีระบุฉายในกรกฎาคม ทางช่องสามช่อง ได้แก่ Tokyo MX, AT-X และก็ BS NTV อนิเมะมีอยู่ในเว็บไซต์ สำหรับรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้ โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการแสดง

เนื้อเรื่องเกี่ยวกับความเกี่ยวพันระหว่างมิซูโตะและก็ยูเมะ